Hỗ trợ trực tuyến

    yahoo Chăm sóc khách hàng phone0975.14.2626
    yahoo Chăm sóc khách hàng phone097.514.2626

Dự án Hometel Vũng Tàu Beegreen - Ray River Residence

2018-07-27 14:16:07

Ray River Residence bao gồm 1000 căn hộ hướng biển và nhiều tiện ích đa dạng, đem đến cuộc sống lí tưởng cho cư dân. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai cho những ai sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Dự án Hometel Vũng Tàu Beegreen - Ray River Residence

 

Ray River Residence - dự án Hometel Vũng Tàu tọa lạc tại thành phố du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu, cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ hơn một giờ đi xe thông qua đường cao tốc Long Thành Dầu Giây. Dự án liền kề khu phức hợp giải trí - nghỉ dưỡng lớn nhất miền Nam The Grand Ho Tram Strip.


hometel ray river residence

Tổng thể dự án Hometel Ray River Vũng Tàu

Ray River Residence bao gồm 1000 căn hộ hướng biển và nhiều tiện ích đa dạng, đem đến cuộc sống lí tưởng cho cư dân. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai cho những ai sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh, một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách nội địa và quốc tế, cũng như mang lại lợi nhuận ổn định hàng năm cho các nhà đầu tư.

 

Tổng quan dự án hometel Ray River Residence


Tên dự án: Ray River Residence


Vị trí dự án : Bà Rịa – Vũng Tàu


Loại hình phát triển: Căn hộ hometel nghỉ dưỡng cao cấp với đa số view trọn mặt biển.


Quy mô dự án : 1000 căn


Vị trí dự án hometel Ray River Vũng Tàu


Dự án hometel Ray River Vũng Tàu tọa lạc tại thành phố du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ hơn một giờ đi xe thông qua đường cao tốc Long Thành Dầu Giây. Dự án liền kề khu phức hợp giải trí – nghỉ dưỡng lớn nhất miền Nam The Grand Ho Tram Strip.


Tiện ích Ray River Hometel Vũng Tàu


Xung quanh dự án là các tiện ích với hạ tầng đẳng cấp và sẵn có như: Sân Golf The Bluffs (một trong những sân golf đẹp nhất khu vực Châu Á), Casino phong cách Las Vegas, Suối nước nóng Bình Châu, Khu du lịch Lộc An, Các khu bảo tồn thiên nhiên...


Thiết kế căn hộ dự án Ray River Residence


Các phòng khách sạn căn hộ Hometel Ray River Residence được thiết kế theo nguyên tắc: Đảm bảo các điều kiện về an ninh, chống ồn, mở rộng tầm nhìn cảnh quan và vệ sinh môi trường, đồng thời đảm bảo tính độc lập, khép kín, đầy đủ tiện nghi phục vụ: Cáp truyền hình, điện thoại, viễn thông, thu gom rác. Tận dụng tối đa thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên cho phòng khách sạn, căn hộ. Tất cả các căn hộ đều có sân phơi. Các sân phơi được bố trí kín đáo, hợp lý, tránh gây ảnh hưởng đến mỹ quan chung của đô thị. Các căn hộ có diện tích khá lớn và khá tiện nghi, đạt tiêu chuẩn cao của một căn hộ thương mại. Khu dịch vụ nằm trong toà nhà đáp ứng những nhu cầu, giải trí của khách hàng.


Chính sách Hometel Ray River Vũng Tàu


(Updating)

 


ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan