Hỗ trợ trực tuyến

  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0975.14.2626
  yahoo Chăm sóc khách hàng phone097.514.2626

Giới thiệu đôi nét về Công ty Cổ Phần Beegreen

2018-07-14 16:43:59

Beegreen không chỉ mang đến những thiết kế cảnh quan, nội thất đẹp, mà tạo ra giá trị gia tăng cho các dự án bất động sản, từ đó tạo sự thuận lợi trong việc bán, cho thuê, vận hành, cũng như mang lại thặng dự lớn khi chuyển nhượng.


Giới thiệu đôi nét về Công ty Cổ Phần Beegreen 


Được thành lập từ năm 2008, khởi đầu với hợp đồng thiết kế thi công toàn bộ cảnh quan dự án Đảo Kim Cương – Khu phức hợp hạng sang tại Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, Beegreen đã và đang từng bước tạo dựng được uy tín và vị thế của mình trên thị trường.


các dự án beegreen

Các dự án Beegreen

Đến nay, Beegreen đã được công nhận là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Cảnh quan, Thiết kế và Hoàn thiện Nội thất. Bên cạnh việc gia tăng giá trị các dự án của khách hàng và đối tác thông qua các dịch vụ của mình, Beegreen cũng là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với các dự án có quy mô lớn tại các thành phố trọng điểm trên cả nước


Beegreen không chỉ cung ứng dịch vụ thiết kế và thi công, mà còn kiến tạo nên những giá trị gia tăng cho khách hàng, từ việc mang đến không gian sống và làm việc đầy cảm hứng, cho đến tối đa hiệu quả sinh lời trên đồng vốn đầu tư.


Beegreen cam kết trách nhiệm đối với nhà đầu tư, không chỉ ở giai đoạn đầu tư mà còn trong cả quá trình vận hành của dự án. Dịch vụ bao gồm Thiết kế - Xây Dựng - Bảo Trì, Bảo Dưỡng nhằm đảm bảo thành phẩm bàn giao luôn đạt chuẩn cao nhất.


Beegreen mong muốn được đồng hành cùng Chủ đầu tư không chỉ trong một hạng mục, hoặc một dự án đơn lẻ, mà như một đối tác chiến lược cùng nhau phát triển các chiến lược kinh doanh trong dài hạn và mang lại hiệu quả đầu tư vững bền.


Không chỉ mang đến những thiết kế cảnh quan, nội thất đẹp, mà tạo ra giá trị gia tăng cho các dự án bất động sản, từ đó tạo sự thuận lợi trong việc bán, cho thuê, vận hành, cũng như mang lại thặng dư lớn khi chuyển nhượng. Dự án đầu tay của Beegreen là Đảo Kim Cương, và những cư dân nơi đây sẵn sàng chi trả với mức giá hơn 3.000 USD / m2, đã cho thấy tất cả sản phẩm BeeGreen tạo ra luôn đạt chuẩn cao nhất trong mọi thời điểm và hoàn cảnh.


Và không chỉ bảo toàn đẳng cấp về chất lượng đã đạt được, Beegreen liên tục chiêu mộ những nhân tài từ khắp nơi trên thế giới, tìm kiếm những công nghệ xây dựng và nguyên vật liệu tiên tiến để những sản phẩm tạo ra mỗi ngày được hoàn hảo hơn về mọi mặt.


Beegreen luôn tin rằng, tính chính trực quyết định sự phát triển hoặc lụi tàn của một doanh nghiệp. Là đối tác chiến lược của rất nhiều chủ đầu tư danh tiếng, chúng tôi mang đến những hiểu biết sâu và kinh nghiệm của mình để giúp các chủ đầu tư hiện thực hóa mục tiêu về lợi nhuận.


 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

 • 2018-07-14 16:42:56

  Beegreen không chỉ cung ứng dịch vụ thiết kế và thi công, mà còn kiến tạo nên những giá trị gia tăng cho khách hàng, từ việc mang đến không gian sống và làm việc đầy cảm hứng, cho đến tối đa hiệu quả sinh lợi trên đồng vốn đầu

 • 2018-07-15 20:16:47

  Khu phố thương mại dịch vụ du lịch Hội An Town (Trảng Kèo) có vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm thành phố di sản Hội An Phường Cẩm Hà, là khu phố cổ đi bộ thứ 2 của thành phố, với hai hồ nước ngọt lớn nhất và

 • 2018-07-15 20:17:37

  Vị trí đắc địa ven biển Long Hải nguyên sơ, thiết kế đẳng cấp, tiện ích đầy đủ kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng Osho Hồ Tràm từ đơn vị phát triển dự án bất động sản Beegreen tầm cỡ đầy ấn tượng dành cho du khách

 • 2018-07-15 14:54:52

  Trong bối cảnh thị trường đang thiếu kênh đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ thuộc tầng lớp trung lưu, thì gần đây thị trường BĐS đã xuất hiện nhiều mô hình đầu tư mới: căn hộ khách sạn (condotel), căn hộ officetel và căn

 • 2018-07-15 20:16:24

  Toàn bộ dự án Sala Garden là 1 thảm xanh với 20.000 cây Sala gắn liền với sự tích đức Phật Thích Ca. Không gian thanh tịnh yên lắng mang đến cho thân nhân cảm giác an yên, thân thuộc khi tới thăm người thân.

 • 2018-07-15 20:26:41

  Dẫn đầu thị phần bất động sản nghỉ dưỡng Hội An, dự án Hội An Town mở ra những cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời hấp dẫn dành tặng các nhà đầu tư lớn cũng như quý khách hàng thông thái.

 • 2018-07-16 20:36:47

  Khu nghỉ dưỡng dự án Oceanami được bao bọc bởi núi xanh, khu vườn nhiệt đới và làn nước biển trong veo, thêm vào đó những tầng mái riêng tư nhìn ra biển từ trên cao là không gian lý tưởng cho những bữa tiệc BBQ ngoài trời của gia

 • 2018-07-16 19:21:59

  Dự án công viên vĩnh hằng Sala Garden từ chủ đầu tư Beegreen không chỉ nằm ở vị trí cao, đất liền thổ, mà còn được bao phủ giữa thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh và đất trời linh thiêng

 • 2018-07-14 16:44:56

  Chỉ với 90 phút đi xe từ TP.HCM, khu nghỉ dưỡng Oceanami Villas and Beach Club là “điểm hẹn Teambuilding thú vị ”cho giới văn phòng “sạc” đầy năng lượng tích cực, đẩy lùi stress và áp lực công việc bằng.