Hỗ trợ trực tuyến

  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0975.14.2626
  yahoo Chăm sóc khách hàng phone097.514.2626

Sala Garden với biểu tượng của một công trình tâm linh thời hiện đại

2018-12-14 17:47:10

Với mong muốn tạo dựng thành công hình ảnh và ý niệm về một công viên tưởng niệm, chủ đầu tư Beegreen đã xây dựng công viên nghĩa trang Sala Garden mang đến một nơi yên nghỉ thanh bình, sang trọng, đẳng cấp và thuận tiện.


Sala Garden với biểu tượng của một công trình tâm linh thời hiện đại


Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản đất nghĩa trang đang tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ, nhiều khi cung không đáp ứng đủ cầu. Đối với những người có tiền, một khi đi tham quan công viên nghĩa trang là họ đã xác định đến chuyện tìm kiếm đất hương hỏa cho cha mẹ, ông bà tổ tiên, một nơi an yên thanh bình để yên nghỉ nơi cõi vĩnh hằng. Hiện nay, đang có 3 loại hình nghĩa trang đáp ứng cho việc an táng tại Việt Nam:


- Nghĩa trang nhân dân: dành cho những người đang sinh sống ở một khu vực dân cư nhất định và khi có giấy báo tử mới được sử dụng. Về kiến trúc, cảnh quan, dịch vụ, bảo vệ môi trường thường rất tệ so với những nghĩa trang được quy hoạch.


- Nghĩa trang của Chùa - Nhà thờ: với số lượng có hạn và chỉ dành cho phật tử trong chùa hoặc giáo dân sinh hoạt trong giáo xứ. Những sản phẩm này được phát triển tốt hơn so với nghĩa trang nhân dân về kiến trúc và cảnh quan. Nhưng riêng vấn đề dịch vụ và công nghệ bảo vệ môi trường thì vẫn còn kém so với những nghĩa trang được quy hoạch.


- Nghĩa trang được quy hoạch: Được Nhà nước giao cho các công ty tư nhân phát triển, ưu điểm của những dự án này đó là kiến trúc, cảnh quan, dịch vụ phát triển tốt. Nhưng riêng về vấn đề công nghệ xử lý đảm bảo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường thì vẫn chưa thực sự tốt và thực tế hiện nay có rất ít dự án ở Việt Nam đảm bảo được điều này.


nghĩa trang sala garden

Khu nghĩa trang mộ đơn dự án Sala Garden

Thực tế, giá bán của sản phẩm nghĩa trang được quy hoạch trên thị trường xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh dao động từ 150 - 400 triệu gồm có: phần đất và kim tĩnh. Còn chi phí mai táng thông thường cũng dao động từ 300 - 600 triệu. Nói chung, về quy mô, chi phí và vật liệu sử dụng để xây dựng thì tùy thuộc vào điều kiện của mỗi chủ đầu tư dự án.


Với mong muốn tạo dựng thành công hình ảnh và ý niệm về một công viên tưởng niệm, chủ đầu tư Beegreen đã xây dựng công viên nghĩa trang Sala Garden mang đến một nơi yên nghỉ thanh bình, sang trọng, đẳng cấp và thuận tiện cho khách hàng khi tìm đến dịch vụ địa táng, lưu tro cốt và dịch vụ mai táng.


Theo quan niệm xưa “mồ yên, mả đẹp” thì con cháu mới được an lành - phồn thịnh về sau, nên việc xây dựng phần mộ cũng phải tìm vị trí có địa thế tọa lạc trên vùng đất cao, khí đất tốt. Vì vậy mà các công trình, hạng mục tại Nghĩa trang Sala Garden đều được chăm chút tỉ mỉ từ khâu lập kế hoạch, thiết kế đến thi công nhằm đảm bảo đầy đủ các yếu tố khoa học về mặt phong thủy, chất lượng, sự hài hòa giữa kiến trúc và cảnh sắc thiên nhiên.


Những ngôi mộ cũng được chủ đầu tư chú trọng về xây dựng đảm bảo được yếu tố không chỉ có vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ cao mà còn phải hội đủ các yếu tố: móng sâu và chắc, vật liệu xây dựng sang trọng và kiên cố…  Điểm khác biệt hiếm có của dự án Sala Garden đó là bên trong khuôn viên Chủ đầu tư đã cho xây dựng một ngôi chùa mang kiến trúc thời Lý, được thiết kế và điêu khắc tuyệt đẹp, thể hiện tính nghệ thuật, tôn kính, trang nghiêm, là nơi thực hiện các nghi lễ cầu siêu cho các vong linh đang yên nghỉ tại đây giúp họ sớm được siêu thoát.ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

 • 2018-07-13 21:52:55

  Hoi An Town toạ lạc tại trung tâm của thành phố, bao quanh là khu dân cư hiện hữu, được phát triển với mục tiêu đáp ứng nhu cầu phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 sao và dịch vụ du lịch, thương mại cao cấp.

 • 2018-07-13 21:51:04

  Biệt thự Oceanami Villas & Beach Club tọa lạc tại biển Long Hải nguyên sơ và được bao phủ bởi quần thể núi Minh Đạm xanh tươi. Oceanami là một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm giá trị cuộc sống đích thực

 • 2018-07-13 22:47:53

  Dự án Osho Hồ Tràm là hệ thống biệt thự biển & khách sạn, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao & 6 sao được xây dựng trên những bờ biển đẹp nhất, mang tới những không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng.